Những lợi ích không ngờ với não bộ khi học nhiều ngôn ngữ

Không thể phủ nhận rằng việc biết thêm một ngôn ngữ mới sẽ giúp ích cho các con rất nhiều trong cuộc sống. Đi du lịch, xin việc làm, đọc sách hay xem một bộ phim không cần phụ đề cũng trở nên dễ dàng.

Học tiếng Việt cho các bé gốc Việt sống ở nước ngoài giống như sự kết nối vô hình với quê hương, với ông bà. Bên cạnh những lợi ích rõ rệt đó, việc học Tiếng Việt còn mang đến những giá trị không ngờ tới đối với não bộ của học sinh:

• Cải thiện trí nhớ: Quá trình giao tiếp song ngữ giúp não bộ tăng khả năng ghi nhớ.
  • Nâng cao khả năng tập trung: Việc chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khác nhau góp phần làm não bộ tập trung thông tin tốt hơn.
  • Tăng độ nhạy bén: Diễn ra sự chuyển hóa qua lại liên tục giữa các thứ tiếng giúp độ nhạy của não bộ tăng dần.
  • Phát triển tính sáng tạo: Người học ngoại ngữ sẽ suy nghĩ logic và có khả năng giải quyết tốt hơn.

Tại THE LITTLE GIÓNG, việc học tiếng Việt cho các bé gốc Việt đang sinh sống ở nước ngoài trở nên thú vị và hiệu quả hơn nhờ có:

• Đội ngũ giáo viên với chứng chỉ chất lượng, tinh thần giảng dạy tích cực.
  • Lộ trình học chi tiết, rõ ràng, sát sao đến từng điểm mạnh điểm yếu của học sinh để mỗi học sinh đều đạt được kết quả tốt nhất.
  • Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng.

THE LITTLE GIÓNG – TIẾNG VIỆT NĂM CHÂU

THE LITTLE GIÓNG là sự kết hợp giữa bộ giáo trình được thiết kế đặc biệt phù hợp với trẻ sống ở nước ngoài học tiếng Việt và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết để mỗi giờ học tại The Little Gióng luôn vui vẻ, hứng thú và cùng hướng tới mục tiêu học sinh sẽ càng ngày càng yêu thích tiếng Việt và sẽ giúp học sinh thành thạo 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

5/5 - (1 bình chọn)