Tiếng Việt Tiền Tiểu Học

Chương trình Tiếng Việt Tiền Tiểu Học

Giai đoạn này là tuổi đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của trẻ khi phải rời xa vòng tay ba mẹ để chuẩn bị hành trang học tập ở trường học. Ban đầu, con sẽ ngỡ ngàng, phải đối diện với những điều mới lạ những quy tắc ở trường, dễ dẫn đến sự rụt rè, lo sợ. Khoá học giao tiếp tiếng Việt tiền tiểu học là bước đệm hoàn hảo cho trẻ.

• Thông tin
  • Mục tiêu
  • Phương pháp

Chương trình TIẾNG VIỆT TIỀN TIỂU HỌC ở The Little Gióng bên cạnh việc cung cấp những từ mới, đoạn hội thoại ngắn gần gũi với trẻ, sẽ tập trung rèn luyện cho trẻ những kỹ năng và thói quen tốt để trẻ sẵn sàng cho hành trình sắp tới. Khoá học sẽ hướng tới việc:

• Rèn luyện sự tập trung của trẻ khi học Tiếng Việt.
  • Giúp trẻ khơi dậy và nuôi dưỡng tình yêu Tiếng Việt, khám phá về văn hoá Việt Nam.
  • Học từ mới, hội thoại về các chủ đề quen thuộc để con làm quen và tự tin sử dụng khi trao đổi với Ông Bà Bố Mẹ ở nhà.

Trong chương trình Tiếng Việt tiền tiểu học online, bé sẽ được học tiếng Việt qua truyện kể, trò chơi, bài hát, bài đồng dao, các đoạn hội thoại ngắn trong thực tế cuộc sống để Tiếng Việt dần dần thấm vào các em một cách tự nhiên và quen thuộc.

Cùng với đó môi trường tiếng Việt 100% tại The Little Gióng sẽ giúp bé thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên, và tích lũy vốn từ để áp dụng vào việc giao tiếp và học hàng ngày của bé.