Tiếng Anh tiền tiểu học

Chương trình Tiếng Anh tiền tiểu học

Độ tuổi 4-6, khi trẻ đã hình thành được khả năng ngôn ngữ thì lúc này chính là độ tuổi vàng để cho con đi học ngôn ngữ thứ 2. Học sớm không chỉ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học việc tiếng Anh của con sau này mà còn rất tốt cho quá trình phát triển não bộ và tạo các thói tốt cho con chuẩn bị vào lớp 1.

• Thông tin
  • Mục tiêu
  • Phương pháp

Hiện nay, nhiều phụ huynh chú trọng đăng ký học tiếng Anh cho con ngay từ bé. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng biết khoảng thời gian quý báu – độ tuổi vàng để con bắt đầu học tiếng Anh là lúc nào. Việc này có ý nghĩa khá quan trọng giúp con có thể học tốt tiếng Anh hơn trong tương lai.

Với môi trường tiếng Anh 100% tại HALE sẽ giúp bé làm quen và thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên, rèn luyện phản xạ nghe nói, phát âm và áp dụng vào việc giao tiếp và học hàng ngày của bé.

Ngoài ra, khoá học sẽ giúp trẻ tận dụng được độ tuổi vàng học ngôn ngữ, từ đó sẽ có nhiều lợi ích thiết thực cho học việc tiếng Anh của con sau này mà còn rất tốt cho quá trình phát triển não bộ và tạo các thói quen tốt cho con chuẩn bị vào lớp 1.

Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi tại HALE là sự kết hợp giữa việc rèn luyện các kỹ năng sống và học tập cho trẻ. Trẻ được tập trung rèn luyện các kỹ năng sau trong quá trình học:

• Được rèn luyện phản xạ nghe nói, phát âm, rèn luyện khẩu hình;
  • Rèn luyện sự tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh;
  • Những kỹ năng khác cần thiết cho trẻ ở lứa tuổi mầm non và tiền tiểu học như: kỹ năng quan sát, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xã hội (hợp tác, tác phong học tập, kỷ luật, sinh hoạt với tập thể), phát triển thể chất.
  • Kỹ năng tư duy: suy luận, phân biệt, quan sát.
  • Phát triển cảm xúc: tự chủ, nhận thức bản thân, độc lập về cảm xúc.
  • Làm quen với mặt chữ cái Tiếng Anh.

Với phương pháp học tiếng Anh Learn by Doing (học bằng thực hành thật) qua truyện kể, trò chơi và thông qua mô hình lớp học online hiện đại kiểu Úc, học sinh được tăng cường tối đa tương tác tiếng Anh, để giờ học luôn vui vẻ, hứng thú và cùng hướng tới mục tiêu học sinh sẽ càng ngày càng yêu thích tiếng Anh và được luyện tập phản xạ tự nhiên và phát âm chuẩn.