IELTS Tốt Nghiệp Trung Học

Chương trình IELTS Tốt Nghiệp Trung Học

Giáo viên giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng NGHE NÓI ĐỌC VIẾT để tham gia kỳ thi chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 4.0 từ đó học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh.

• Thông tin
  • Mục tiêu
  • Phương pháp

CHƯƠNG TRÌNH IELTS tốt nghiệp Trung học tập trung trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh cốt yếu, đồng thời học viên còn được nâng cao khả năng giao tiếp và tư duy phản biện và thực hành các chiến thuật thi IELTS để nhằm mục đích tham gia kỳ thi IELTS.

Phương pháp giảng dạy của chương trình dựa trên mô hình học tiếng Anh chủ động. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh với các tình huống giao tiếp thực tế, áp dụng kiến thức kết hợp với tư duy để giải quyết vấn đề. Đặc biệt là học viên được thực hành các chiến thuật luyện thi IELTS để chuẩn bị cho kỳ thi.