TÌM GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG VIỆT ONLINE

“The Little Gióng – Tiếng Việt Năm Châu” cần chiêu mộ thế hệ giáo viên với tình yêu trẻ, yêu nghề, yêu tiếng Việt. Yêu cầu:

• Có kinh nghiệm dạy online cho trẻ (các môn học, không nhất thiết là môn TV), tính cách sôi nổi, vui tươi;
  • Có thể dạy tiếng Việt cho trẻ em từ 5 tuổi ở VN và các nước khác;
  • Cởi mở, sẵn lòng tiếp thu để phát triển bản than;
  • Không áp lực về đầu ra, trân trọng sự sáng tạo của GV;
  • Không yêu cầu ngoại ngữ, dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt;
  • Không giới hạn nơi sinh sống;
  • Thời gian dạy: chủ yếu vào ban ngày các ngày trong tuần và cuối tuần.
  • JD: Công việc của GV là điều chỉnh bài dạy được trường cung cấp cho phù hợp với HS, dạy theo giờ phân công, theo dõi bài tập về nhà và giải đáp các thắc mắc của học sinh.

Là môi trường để GV được sáng tạo, được đào tạo để trở thành một GV hiệu quả, sau này dạy các chương trình kỹ năng mềm bằng tiếng Việt.

GV gửi CV về mình, Ms Thuỷ tại hr.thelittlegiong@gmail.com.