CẦN GIÁO VIÊN VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI (TRỰC TUYẾN)

Chúng tôi là HALE – LEARN TO FLY, một trung tâm tiếng Anh trực tuyến, đào tạo kỹ năng tiếng Anh cho học sinh (trẻ em và thanh thiếu niên) để bay khắp thế giới, mở rộng tầm nhìn của họ, qua màn hình hoặc trực tiếp.

Chúng tôi đang tuyển giáo viên sáng lập yêu thích trẻ em và luôn nỗ lực để giảng dạy tiếng Anh một cách hiệu quả – học sinh có thể SỬ DỤNG nó, đặc biệt là KỸ NĂNG NÓI VÀ VIẾT. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học khác bằng tiếng Anh.

Yêu cầu:

• Phát âm tốt; kỹ năng nói và viết tốt (ít nhất phù hợp với IELTS 6.5 cho người nói tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ)
  • Nói ít và để học sinh nói và làm nhiều hơn Ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến Sẵn lòng cải thiện bản thân
  • Có bằng TESOL là một lợi thế
  • Có thể làm việc trong một số giờ từ 6 đến 9 giờ tối vào các ngày trong tuần và từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối (giờ Việt Nam)

Lương: 120-500K/giờ

Vui lòng gửi CV của bạn đến hr.hale.learntofly@gmail.com (Ms Thủy)